VỀ CHÚNG TÔI


“ĐĂNG QUANG MARATHON ” tự hào là một thương hiệu đồ thể thao mang đến sự hài lòng, sang trọng và cá tính cho khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được thỏa sức đắm chìm trong một thế giới bao gồm tất cả những đôi giày thể thao, những bộ thời trang thể thao trẻ trung, mạnh mẽ nhưng không kém phần sang trọng. Sản phẩm của chúng tôi là những đôi giày và những bộ đồ mang thương hiệu nổi tiếng như Adidas, Nike, Reebok, Converse,... 

 Một thế giới cho bạn thỏa sức lựa chọn, thể hiện phong cách và tự tin là chính mình. Đó cũng chính là khẩu hiệu và phương châm của chúng tôi: “Chạy là đam mê ". Chúng tôi tin rằng với phương châm này, quý khách hàng sẽ hài lòng khi được là chính mình, tự tin thể hiện phong cách và cá tính trên những bước đi cùng đôi giày thể thao, bộ đồ tinh tế và mạnh mẽ. 

 Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp một số chương trình đào tạo có thể tham khảo : https://hocchaybo.vn/
Trong chương trình huấn luyện và đào tạo của Học viện Đăng Quang Marathon luôn có các hoạt động training quy mô lớn trên phạm vi toàn quốc tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Lâm Đồng, Tây Nguyên... Bên cạnh đó Học viện còn tổ chức các buổi Talk show về kiến thức chạy bộ, kỹ thuật chạy bộ cũng như dinh dưỡng trong chạy bộ.


✅ Người sáng lập: Coach Lê Quang và đội ngũ Team Coach xuất thân từ VĐV điền kinh quốc gia, và đã có nhiều năm kinh nghiệm về đào tạo, huấn luyện chạy bộ cho người tập phong trào. 

✅ Slogan: “Chạy là đam mê” - Đam mê để thành công, đam mê để tỏa sáng, và quan trọng nhất đam mê để khỏe mạnh hơn.


✅ Học viên: Là những người yêu chạy bộ trên Toàn quốc, được học dưới hai hình thức online và offline, tính phí và miễn phí.


✅ Tôn chỉ về đào tạo: Chuẩn căn bản, đi từ phát triển nhóm cơ, phương pháp tập tích lũy chuẩn căn bản.


✅ Sứ mệnh: truyền cảm hứng cho những người chạy bộ, xây dựng Việt Nam thành một cộng đồng yêu thể thao, giúp người học khỏe mạnh hơn mỗi ngày.


✅ Những đóng góp của Học viện cho phong trào chạy bộ Việt Nam: Là đơn vị sáng lập, quản lý và training cho Hội những người chạy Marathon (Gọi tắt Team VRC Toàn Quốc). Trong hơn hai năm qua, Học viện Đăng Quang Marathon đã xây dựng mang lưới các Team chạy bộ ở các tỉnh lớn mạnh, thành lập Team VRC tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.


✅ Định hướng hoạt động trong thời gian tới: mở rộng dạy trên Toàn quốc, giúp đỡ nhiều người tập chạy bộ được học kỹ thuật chuẩn căn bản. Phát triển Hội những người chạy Marathon (VRC) cả về số lượng và chất lượng.


✅ Mục tiêu: Trong việc phát triển học viên của Hệ thống Học viện, sẽ đưa Team Lê Quang thành Team chính, với các thành viên đứng bục và Sub 3h đối với FM, và xây dựng Team VRC Toàn Quốc, là CLB mạnh nhất tại VN, được đào tạo bởi đội Coach chuyên nghiệp. Nâng số học viên tính phí và miễn phí lên 5000 người và mở rộng ra các tỉnh thành khác trong cả nước.


Liên Hệ

Khách hàng có thể liên hệ với shop mình tại các kênh sau:
Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp ngay lập tức.

Cảm ơn khách hàng đã đồng hành cùng Đăng Quang Marathon!